Giới thiệu

Công ty Khoan Cắt Bê Tông Phương Đông được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công khoan, cắt, đục phá bê tông với đa dạng các loại hình công trình xây dựng, từ dự án khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, phá dỡ công trình, cắt bê tông đường nhựa, cắt dây kim cương…
 
Trong nhiều năm qua, PHƯƠNG ĐÔNG luôn khát vọng xây niềm tin với khách hàng chất lượng vượt trội. Đồng thời để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của Chủ đầu tư đối với những công trình có quy mô lớn và phức tạp. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc nhanh chóng, linh hoạt, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.
 
Khoan cắt bê tông Phương Đông xác định con người chính là nhân tố chính. Luôn tạo nên thay đổi và mang lại thành công trong sự phát triển của công ty. Định hướng cho sự lớn mạnh và phát triển của Phương ĐÔng trong những năm tới. Bằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Sự cải tiến liên tục máy móc khoan cắt bê tông hiện đại, nắm bắt nhu cầu thị trường cần khoan cắt bê tông và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của khách hàng. Phương Đông sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai.
 
Kĩ sư giám sát khoan cắt bê tông giỏi
giám sát công trình khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông
 

KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG XÂY DỰNG NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG.

 
Với định hướng trở thành Công ty khoan cắt bê tông dẫn đầu Khu vực Việt Nam nói chung và Miền Nam nói riêng. Phương Đông đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu bằng cách áp dụng công nghệ vào thi công. Sự tôn trọng đối với Khách hàng là một trong những giá trị cốt lõi. Điều này được thể hiện qua việc Phương Đông hoàn thành tốt các dự án quy mô và đòi hỏi kỹ thuật cao.
 
Với việc chú tâm nghiên cứu phát triển, đầu tư các trang thiết bị máy móc, áp dụng công nghệ tiên tiến đã giúp Phương Đông rút ngắn đáng kể thời gian thi công. Nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, chất lượng, an toàn.
 
Khoan cắt bê tông Phương Đông luôn đặt sứ mệnh của mình qua mỗi dự án không chỉ riêng khoan cắt bê tông đơn thuần mà còn góp phần trong việc phát triển đô thị gắn liền với các mục tiêu tăng trưởng kinh tế xã hội. Từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, Kiến tạo Vị thế lâu dài và bền vững.
 
Điều tạo nên sự khác biệt của Phương Đông đó là luôn hành động nhanh chóng và quyết liệt. Ngay từ khi đấu thầu, đã xác lập các biện pháp thi công một cách kỹ lưỡng và chính xác. Đẩy nhanh tiến độ thi công mà vẫn đạt chất lượng tốt, thẩm mỹ cao.
 

KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG KIẾN TẠO GIÁ TRỊ.

ĐOÀN KẾT.
Sức mạnh tập thể được tạo ra bởi sự gắn kết của tất cả các thành viên.
 
CHÍNH TRỰC.
Nền tảng chính trực luôn hiện hữu trong mọi hoạt động của công ty.
 
UY TÍN.
Luôn giữ chữ tín trong tất cả các cam kết về Chất lượng, An toàn.
 
TỐI ƯU.
Luôn chủ động đưa ra giải pháp để làm tốt hơn, đem đến cho khách hàng những giải pháp thi công vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.
 
SÁNG TẠO.
Không ngừng sáng tạo, cải tiến các sản phẩm theo tiêu chí công trình sau luôn luôn tốt hơn công trình trước.
 
TRÁCH NHIỆM.
Luôn xem việc của khách hàng như việc nhà mình, không ngại gian khó.
 
CHUYÊN NGHIỆP.
Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, thi công trong mọi điều kiện của khách hàng.
 

DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG CỐT LÕI.

 
Khoan cắt bê tông, Khoan rút lõi bê tông. Phục vụ các công trình lớn nhỏ.
Cắt bê tông, Cắt sàn bê tông, Cắt đường nhựa, Cắt tường gạch.
Khoan bê tông, Khoan tường bê tông, Khoan sàn bê tông, Khoan lỗ neo.
Đập phá bê tông, Tháo dỡ công trình, San lấp mặt bằng, Thu mua xác nhà cũ giá cao.
Cho thuê những thiết bị, máy móc chuyên về khoan cắt bê tông – đục phá bê tông.
Tư vấn dịch vụ, sữa chữa nhà cửa, xây dựng, chung cư, nhà ở dân dụng.
 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG.

 
TẦM NHÌN.
Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam 
 
Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc. Luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.
 
Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Bằng việc cung cấp ra thị thường các dịch vụ tốt nhất
 
SỨ MỆNH.
Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Phương Đông  luôn đặt sứ mệnh lên trên hết để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.
 
Đối với khách hàng. Cung cấp các dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu.
 
Đối với nhân viên, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.
 
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng. Thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào.
 

GIÁ TRỊ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI.

Chất lượng: Thông qua đội ngũ nhân viên Khoan Cắt Bê Tông giàu kinh nghiệm. Cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất tới khách hàng.
 
Đột phá: Tiên phong trong cập nhật, kiến tạo nên giá trị đẳng cấp và sự khác biệt. Khoan cắt bê tông Phương Đông đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.
 
Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của đến từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Cùng quy trình vận hành doanh nghiệp bài bản, nhịp nhàng.
 
LIÊN HỆ CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG.
ĐỊA CHỈ: 15/52 CẦU XÉO, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM.
 
Hotline: 0936 323 899
Email: kcbtthanhcong@gmail.com
Website: https://khoancatbetongphuongdong.com/
 
Khoan Cắt Bê Tông Phương Đông Niềm Tin Cho Mọi Khách Hàng.
5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)