Giới thiệu

KHOAN CẮT BÊ TÔNG – DỊCH VỤ GIÁ RẺ CHỌN GÓI

Lời đầu tiên công ty Khoan Cắt Bê Tông PHƯƠNG ĐÔNG được  gửi lời chào sức khỏe thịnh vượng tới quý khách hàng trân trọng nhất.

Năm 2009, tôi ra trường và bắt đầu vào miền nam lập nghiệp. Tôi có một số định hướng cho tương lai và hoài bão với nhiều mơ ước được kiếm tiền. Ban đầu tôi đi làm xây dựng phụ hồ tuy công việc vất vả nhưng cuộc sống rất vui và học được  kinh nghiệm. Được 1 thời gian sau niềm khát khao của tôi càng lớn lên. Tôi quyết định mở cơ sở thu mua phế liệu tại Bình Dương. Ban đầu làm ăn rất tốt thu nhập ổn định.

Nhưng rồi cũng không được như mình muốn. Vào năm đó khủng hoảng toàn cầu, khiến tôi phải bán của hàng và lâm vào cảnh nợ nần. Nó khiên tôi suy nghĩ rất nhiều, áp lực về nhiều thứ làm ý chí của tôi càng mạnh mẽ hơn. Tôi quyết định đi tìm hiểu thị trường và thật may mắn tôi lại có duyên với nghề Khoan Cắt Bê Tông. Ban đầu tôi hiểu được sự khó khăn đó là như thế nào. Thế rồi qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình.

Tôi đã được va chạm rất nhiều, học hỏi được những kinh nghiệm quý giá. Thật sự giai đoạn đó là một giai đoạn rất khó khăn, công việc rất nhiều nhưng kỹ thuật chỉ mình tôi. Tôi phải lăn lộn ra làm như 1 người cai kiêm luôn kỹ thuật nhưng mức lương lại rất thấp. Và trong tôi bừng lên 1 khác vọng. Mình không thể như thế này mãi được mình phải tìm con đường riêng của bản thân. Nuôi dưỡng ý chí đó sau 5 năm vất vả làm thêm 2 công ty nữa, tôi đã quyết định tách ra làm riêng.

Vào năm 2013 công việc thì nhiều, 1 mình không thể nào đảm nhiệm hết công việc. Trong lúc khó khăn đó thật may mắn bên cạnh tôi còn những người anh em, bạn bè đã hỗ trợ rất nhiệt tình. Chính đội ngũ đó đã cho tôi thêm nhiều động lực và mạnh mẽ hơn. Để thực hiện ước mơ tạo ra nhiều sản phẩm đẹp cho mọi công trình

Kĩ sư giám sát khoan cắt bê tông giỏi
giám sát công trình khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông

Thời gian kéo dài, tôi nhận thấy rằng, công ty cần phải phát triển hơn nữa. Năm 2015, tôi đã quyết định thành lập CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG. Định hướng của công ty là “Tạo Niềm Tin Cho Khách Hàng”. Với 3 tiêu chí đã được định sẵn UY TIẾN – CHẤT LƯỢNG

Từ khi thành lập công ty đã nhận thêm những khách hàng, các đối tác của công ty xây dựng lớn cần, Khoan Rút Lõi Bê Tông. Đó là động lực nhưng cũng là thách thức đối với tôi. Lấy quan niệm ” Làm cho khách hàng cũng như làm cho mình” làm phương châm hoạt động, luôn hết mình vì lợi ích của khách hàng, tôi tự tin rằng Công ty KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG chúng tôi là sự đảm bảo chất lượng là niềm tin lớn cho mọi công trình của khách hàng.

 
Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng dù ở bất cứ tình huống khó khăn nào. Thậm chí thiệt thòi về thời gian, chi phí để quý khách hàng được hài lòng được trọn vẹn chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình.

THÔNG TIN VỀ LĨNH VỰC KCBT PHƯƠNG ĐÔNG

Kính thưa quý khách, Công Ty Khoan Cắt Bê Tông PHƯƠNG ĐÔNG của chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực  Khoan Rút Lõi Bê Tông phục vụ tất cả các công trình lớn nhỏ. Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư với sự nhiệt tình và năng động. Kết hợp với đội ngũ Chuyên Nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khoan Cắt Bê Tông. Với chuyên môn năng lực cao, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.
 
 Tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Các khu nhà ở công trình ngày càng được xây dựng, sữa chữa, đập phá để xây dựng mới. Mỗi công trình đều được thực hiện hóa. Phải thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như các yêu cầu của quý khách hàng.

Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực. Để biến ý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực, làm sao cho mỗi công trình thi  công. Chúng tôi thực hiện cho khách hàng phải có niềm tin nhất định trong mắt khách hàng.
 
 
 Với tiêu chí làm việc rõ ràng “Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Khách Hàng Là Thượng Đế“. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hỗ trợ. Đối xử “Trên sự mong đợi của khách hàng” . Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Phương Đông mang tới cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, bền vững nhất. Cùng với đó là sự an tâm tuyệt đối của quý khách

DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG

Khoan cắt bê tông, Khoan rút lõi bê tông. Phục vụ các công trình lớn nhỏ
Cắt bê tông, Cắt sàn bê tông, Cắt đường nhựa, Cắt tường gạch 
Khoan bê tông, Khoan tường bê tông, Khoan sàn bê tông, Khoan lỗ neo
Đập phá bê tông, Tháo dỡ công trình, San lấp mặt bằng, Thu mua xác nhà cũ giá cao
Cho thuê những thiết bị, máy móc chuyên về khoan cắt bê tông – đục phá bê tông.
Tư vấn dịch vụ, sữa chữa nhà cửa, xây dựng, chung cư, nhà ở dân dụng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam 

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc. Luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Bằng việc cung cấp ra thị thường các dịch vụ tốt nhất

SỨ MỆNH

Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Phương Đông  luôn đặt sứ mệnh lên trên hết để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

Đối với khách hàng. Cung cấp các dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu.

Đối với nhân viên, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng. Thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào.

GIÁ TRỊ CỦA CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG

Chất lượng: Thông qua đội ngũ nhân viên Khoan Cắt Bê Tông giàu kinh nghiệm. Cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất tới khách hàng.

Đột phá: Tiên phong trong cập nhật, kiến tạo nên giá trị đẳng cấp và sự khác biệt. Khoan cắt bê tông Phương Đông đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của đến từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Cùng quy trình vận hành doanh nghiệp bài bản, nhịp nhàng.

LIÊN HỆ CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG

ĐỊA CHỈ: 83B, Đường Dương Thị Mười, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Hotline: 0936 323 8990976 279 559

Email: kcbtthanhcong@gmail.com

Website: https://khoancatbetongphuongdong.com/

Khoan Cắt Bê Tông Phương Đông Niềm Tin Cho Mọi Khách Hàng