Cắt rãnh ramp dốc bê tông

Cắt rãnh ramp dốc bê tông tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm chống trơn trượt khi lưu thông hoặc đi bộ, để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho xe. Nhằm tạo sự an toàn cho người điều khiển phương tiện và đi lại trên ramp dốc tầng hầm. Trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Cắt ramp dốc bê tông tầng hầm
Cắt rãnh ramp dốc bê tông tầng hầm

Việc thiết kế Cắt rãnh ramp dốc bê tông tầng hầm thường được áp dụng những tiêu chuẩn nhất định. Nhằm hạn chế những bất ổn xảy ra trong quá trình đưa cồng trình vào hoạt động. Việc cắt rãnh cho ramp dốc tầng hầm là điều mà không phải ai cũng có thể làm được và biết cách cắt theo tiêu chuẩn. Thế nên dịch vụ thi công cắt rãnh ramp dốc được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Việc thi công Cắt rãnh ramp dốc bê tông như thế nào.

Việc thi công cắt rãnh ramp dốc bê tông được chia thành 2 loại:

Thi công tạo rãnh ramp dốc khi làm đường hầm lúc bê tông chưa khô hẳn, còn mềm và ẩm ướt và cắt rãnh ramp dốc sau khi nền đường hầm đã khô cứng hoặc sau khi đưa vào hoạt động. Cùng tìm hiểu lợi và hại của 2 phương án thi công này nhé.

– Cắt rãnh bê tông trên nền bê tông ẩm ướt chưa khô cứng là dễ nhất

– Thi công tạo rãnh khi làm đường hầm: Là phương pháp dễ dàng nhất để tạo nên những rãnh trên nền bê tông, ít tốn kém chi phí thi công hơn rất nhiều so với phương pháp thứ 2. Nhưng điểm hạn chế của phương pháp này là bề mặt thi công sẽ không có tính thẩm mỹ cao bằng việc cắt trên.

cắt ramp dốc bê tông chống trượt chung cư
cắt ramp dốc tầng hầm chung cư

Tại sao phải cắt rãnh ramp dốc bê tông

Như được biết ở trên việc cắt những đường rãnh ramp dốc trên nền bê tông sẽ làm giảm sự trơn trượt. Tạo nên những khoảng trống tạo nên sự ma sát trên nền bê tông. Qua đó hạn chế tối đa sự trơn trượt và khiến xe cộ và người có thể dễ dàng hơn mà không sợ bị trượt xe hay ngã. Tạo nên sự an toàn tối đa và hạn chế những rủi ro, những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Những công trình có đường dốc tầng hầm là những công trình bắt buộc phải có rãnh ramp dốc trên nền. Bởi việc thi công cắt rãnh ramp dốc thường không tốn kém quá nhiều chi phí. Mà mang lại rất nhiều lợi ích và đảm bảo được sự an toàn. Khiến ta có thể tự tin hơn trong việc di chuyển, vận chuyển hàng hoá hay đi lại trên bề mặt nền dốc vào lúc ẩm ướt, mưa gió.

Quy trình thi công cắt rãnh ramp dốc trống trượt cho tầng hầm của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cắt rãnh nền ramp dốc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển máy móc trang thiết bị đến công trình thi công.

Bước 5: Thi công và bàn giao công trình cắt nền ramp dốc cho khách hàng.

cắt ramp dốc bê tông tầng hầm
cắt ramp dốc bê tông tầng hầm chống trượt

Liên hệ cắt rãnh ramp dốc bê tông tầng hầm chống trượt giá rẻ.

Mọi liên hệ và góp ý về chất lượng Khoan cắt bê tông của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Hotline: 0936 323 899
Gmail  : letien33333@gmail.com
website: khoancatbetongphuongdong.com
PHỤC VỤ 24/24. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
Zalo