Cắt sàn bê tông làm ô cầu thang máy đảm bảo kết cấu công trình

 
Trong xã hội hiện nay có nhiều ngôi nhà cao tầng được làm từ lâu mà chưa lắp thang máy khiến việc di chuyển lên xuống trở nên phúc tạp. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dịch vụ cắt sàn bê tông làm ô cầu thang máy của công ty khoan cắt bê tông Phương Đông mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng đảm bảo an toàn cho kết cấu của ngôi nhà bạn. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp, kèm theo đó là máy móc chuyên dụng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Hiện nay có rất nhiều những ngôi nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, chung cư, được xây ở những giai đoạn trước có nhu cầu cải tạo mở ô cầu thang máy để gia tăng tốc độ đi lại và hạn chế hơn các tai nạn rủi ro cho con trẻ hay người già. Vậy thì với những không gian như thế nào thì có thể thiết kế được thang máy, cũng như tiện lợi và an toàn trong việc thi công mời quý khách hàng cùng tìm hiểu các phương pháp qua chia sẻ của chúng tôi.
 
CẮT SÀN BÊ TÔNG LÀM CẦU THANG MÁY.
Sàn bê tông được cắt hạ nhìn từ trên xuống dươi
 

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT SÀN BÊ TÔNG LÀM Ô CẦU THANG MÁY  KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT CẤU CÔNG TRÌNH.

 
Phương pháp khoan rút lõi bê tông.
 
– Khoan rút lõi bê tông là phương pháp hạ sàn bê tông tốt nhất mà không ảnh hưởng kết cấu ngôi nhà. Các đường kính khoan tạo thành lỗ thang máy theo kích thước đã được định hình sẵn. Ưu điểm của khoan rút lõi bê tông có thể khoan hạ được những góc mà cac loại máy khác không làm được. Ngoài ra khoan rút lõi chống rung sang bê tông, chống được ồn ào mà không ảnh hưởng môi trường xung quanh.
 
Phương pháp cắt hạ sàn bê tông.
 
– Cắt hạ sàn bê tông là phương pháp hữu ích khi hạ sàn bê tông. Khi sử dụng máy cắt bê tông tạo ra những đường thẳng mang tính thẩm mĩ cao, đẹp, vuông thành sắc cạnh. Phương pháp cắt sàn bê tông làm ô cầu thang máy chống ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà tốt. Việc sử dụng máy cắt bê tông khi hạ sàn bê tông thường bi hạn chế những chỗ góc máy cắt lớn không thể cắt đến được.
 
Phương pháp dùng máy đục bê tông để phá dỡ.
 
– Đục bê tông tông để phá dỡ kết cấu là phương pháp nhanh chóng. Tuy nhiên phương pháp này ít khi được thực hiện bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà. Chỉ sử dụng khi máy khoan rút lõi và máy cắt không thể thi công được.
 
Cắt hạ bê tông làm ô cầu thang máy
Hạ sàn bê tông làm ô cầu thang máy bằng phương pháp cắt hạ từng tấm

CÁC LƯU Ý KHI CẮT SÀN BÊ TÔNG LÀM Ô CẦU THANG MÁY.

– Thứ nhất, phải nói rằng các công trình mà muốn cải tạo lại, chúng thường không mới, và diện tích cũng không lớn, vậy nên phần thang máy được lắp thêm sẽ được đặt vào phía trong của thang bộ cũ. Và càng với những công trình như thế này thì việc chọn vị trí lắp đặt lại càng phức tạp, sẽ cần đến chuyên gia về thi công công trình để có thể đến khảo sát điều kiện thực tế và đưa ra các ý kiến hợp lý nhất, đảm bảo về độ an toàn khi xử lý cắt sàn bê tông.
 
– Thứ hai, lưu ý rằng, nếu như không gian thi công đủ rộng, nền móng đủ vững hãy luôn ưu tiên sử dụng phương án làm bê tông cốt thép thay vì xây hố thang bằng khung thép định hình bởi nó vừa tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, xây lắp lại đảm bảo được sự vững chãi, an toàn hơn.
 
– Thứ 3, khi làm thang máy, bạn có thể giữ thang bộ và lắp thêm thang máy hoặc cắt sàn bê tông một phần thang bộ để gọn hơn. Bởi khi có thang bộ có thể giải quyết những vấn đề như mất điện, quá tải thang máy, … và còn làm thông khí hơn nữa.
 

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG KHI CẮT HẠ SÀN BÊ TÔNG.

 
Không tác động xấu đến cấu trúc công trình sẵn có, không gây bụi và hạn chế tối đa tiếng ồn, âm thanh trong quá trình thi công.
Tiến hành cắt nhanh nhất có thể, đảm bảo kết quả của mặt cắt phẳng, đẹp, luôn đảm bảo đúng hoặc nhanh hơn tiến độ đề ra với khách hàng.
Chi phí giá thi công hạ sàn bê tông làm ô thang máy luôn ở mức có  lợi cho quý khách hàng, chất lượng luôn được bảo đảm.
Các phương án, biện pháp, lời khuyên đưa ra sát thực với thực tế, tốt nhất cho khách hàng.
Xử lý cắt sàn bê tông được ở cả những vị trí khó khăn nhất.
Hợp đồng rõ ràng, cụ thể, lợi ích tốt cho cả đôi bên.
Khách hàng được đưa ra làm trung tâm của dịch vụ, thầu sẽ được quan tâm kể cả sau khi thi hoàn thành thi công.

Liên hệ cắt hạ sàn bê tông làm cầu thang máy.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Phương Đông.
Niềm tin cho mọi công trình của bạn.
 
Địa chỉ: 15/52 cầu xéo, tân quý, tân phú TpHCM.
Hotline : 0936 323 899
Website : khoancatbetongphuongdong.com
Gmail   : kcbttantien@gmail.com
 
Phục vụ nhiệt tình, uy tiến chất lượng tạo nên thương hiệu của chúng tôi.
Phục vụ 24/24 gọi là có ngay.
 
 
5/5 (1 Review)
Zalo