Khoan cắt bê tông Phương Đông tích cực phòng chống dịch bệnh covid – 19

..Dịch vụ Khoan cắt bê tông mùa covid cùng chung một niềm ý chí “chống dịch như chống giặc”, thời gian qua, Dịch vụ Khoan cắt bê tông Phương Đông đã và đang nỗ lực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm đảm bảo chống dịch an toàn, hoàn thành thắng lợi “nhiệm vụ kép” trong điều kiện giãn cách xã hội và trạng thái “bình thường mới”, góp phần chung tay phòng chống đại dịch Covid – 19.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

 

khoan cắt bê tông mùa covid-19
Dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp đảm bảo an toàn mùa dịch

Xem thêm tại web

Khoan cắt bê tông mùa covid thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn mùa dịch

Với đặc thù ngành khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông đa dạng (tập trung chủ yếu trong các công trình xây dựng, các công trình xuống cấp) và địa bàn hoạt động rộng khắp, trải dài trên toàn quốc, Công ty DV Khoan cắt bê tông TpHCM  luôn xác định đảm bảo an toàn cho người lao động và các công trường.

ảnh hưởng dịch covid đến ngành khoan cắt bê tông
Tất cả nhân viên đều có giấy xét nghiệm âm tính trước khi làm việc cho khách hàng.

Ngay từ đầu năm 2020, đối diện với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID – 19. Hướng dẫn phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế.  Khoan cắt bê tông Phương Đông đã thành lập đội phòng chống dịch bệnh giám sát thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh xuyên suốt. Đôn đốc công tác phòng chống dịch bệnh đến các đơn vị thành viên để kịp thời kịp thời ứng phó.  Đồng thời chủ động có phương án ứng phó, đảm bảo an toàn phòng chống dịch mà không bị ảnh hưởng đến công trình thi công của khách hàng.

luôn đồng hành cùng khách hàng trong mùa covid
Giấy xét nghiệm âm tính covid để phục vụ khách hàng

Vì dịch COVID-19 là một mối lo ngại rất lớn không chỉ đối với các công nhân tại công trường mà còn cả cộng đồng. Chúng tôi cũng đã tiến hành đo thân nhiệt và khử khuẩn nơi làm việc để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

Công việc khoan cắt bê tông mùa covid đã và đang bị ảnh hưởng như thế nào bởi đại dịch COVID-19.

Hiện nay khoảng gần 30% dự án của chúng tôi bị ảnh hưởng. Số còn lại vẫn hoạt động nhưng phải giảm tiến độ để đảm bảo các quy định an toàn theo yêu cầu của Chính phủ. Việc dừng tạm ngưng này cũng đã được tính toán trong 3 kịch bản của chúng tôi khi đối phó với bệnh dịch. Nên chúng tôi vẫn đang chủ động kiểm soát được việc kinh doanh.

Một số dự án xây dựng vẫn đang được triển khai nhưng tiến độ chậm hơn do những lo ngại về sức khỏe và an toàn.

Hoạt động khoan cắt bê tông của công ty đã thay đổi như thế nào từ khi đại dịch bùng phát.

Ngành nghề của chúng tôi đòi hỏi 80% phải được thực hiện trực tiếp tại công trình. Nên làm việc tại nhà là không khả thi. Ngoại trừ bộ phận quản lý giai đoạn trước thi công, và bộ phận hành chính.

Các công nhân viên bị tụt giảm thu nhập do dịch, lâu ngày dẫn tới sự chán nản. Nắm bắt được tình hình công ty đã cấp một khoản thưởng hàng tháng cho từng cá nhân để mọi người ổn định cuộc sống.  Tiếp tục chuyên tâm vào công việc được tốt hơn.

Bên cạnh những tác động trực tiếp. Đại dịch toàn cầu cũng có những tác động gián tiếp như nỗi lo công việc không ổn định.

Khoan cắt bê tông Phương Đông nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị 16 chống dịch của chỉnh phủ.

 
Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Trong những ngày đầu thực hiện cách ly xã hội. Dịch vụ khoan cắt bê tông Phương Đông đã thực hiện nghiêm túc theo yêu cầu của Chỉ thị.
 
Dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp thiết thực. Cụ thể và đạt được những kết quả nhất định. 
 
Tất cả các nhân viên đều được xét nghiệm âm tính và tim phòng vac xin đầy đủ. Chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm. thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa. dừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp khác;
 
Thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp. Không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.
 
Khoan cắt bê tông Phương Đông luôn đồng hành cùng khách hàng và nhà nước. Đẩy lùi dịch bệnh covid-19 nhanh nhất có thể.

Các khuyến cáo giúp giảm thiểu tác động của dịch COVID-19 đến với ngành khoan cắt bê tông.

Nội dung cụ thể như kiểm tra độ an toàn, khai báo y tế, khử khuẩn, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang . Công ty khoan cắt bê tông đã báo cáo cụ thể về công tác phòng chống dịch tại đơn vị,

Nguồn: https://khoancatbetongphuongdong.com/

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Zalo