Khoan cấy thép chờ TpHCM

Dịch vụ Khoan cấy thép chờ TpHCM không còn xa lạ trong nghành xây dựng. Nhưng bạn đã thật sự hiểu biết về công việc khoan cấy thép này chưa. Hay cùng chúng tôi Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Phương Đông tìm hiểu chuyên sâu về công việc và những điều cần biết về dịch vụ khoan cấy thép này nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công khoan cấy thép chờ tại TpHCM bằng keo Ramset G5, sika khoan cấy thép. Tuy nhiên để tìm được công ty có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực khoan cấy này không phải là đơn giản vì nó cần đến king nghiệm thự tế.

Khoan cấy thép chờ TpHCM chuyên nghiệp
Khoan cấy thép chờ tại tphcm giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công khoan cấy thép chờ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công khoan cấy thép chờ tphcm. Bằng nhiều loại hóa chất cấy thép chuyên dụng của các hãng có thương hiệu trên thế giới như Ramset, Hilti, sika 731…

Với tiêu chí của công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ khoan cấy thép TpHCM sự thi công tối ưu nhất. Tiết kiệm chi phí cũng như chất lượng thi công bền vững hàng đầu tại các tỉnh lân cận miền nam.!

Khoan cấy thép chờ TpHCM và những điều cần thiết ?

Cấy thép chờ phục vụ cải tạo, tu sửa công trình cũ như: bổ sung dầm, cột, mở rộng sàn, ban công.
Liên kết giữa cốt thép của kết cấu đã hoàn thiện với kết cấu mới khi không thể thi công toàn khối. Liên kết hệ giàn giáo, cốt pha biện pháp…

Liên kết thép mới của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm vào tường vây trong trường hợp thép chờ sẵn bị sai lệch, bị thiếu..

Liên kết kết cấu thép, khung xương nhôm kính với khung nhà BTCT trong hạng mục hoàn thiện. Ví dụ thang thép, mái sảnh, mái đón, máng nước, vách nhôm kính…

Xử lý rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép chờ không đúng vị trí. Hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước khi thi công.

Tại sao nên chọn Dịch vụ khoan cấy thép chờ TpHCM của Phương Đông chúng tôi.

 
Uy tín thương hiệu – 12 năm kinh nghiệm khoan cấy thép.
 
Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành khoan cay thep. Dưới sự điều hành của Công Ty Phương Đông chúng tôi luôn đặt tiêu chí “chất lượng công trình” và “sự hài lòng của khách hàng” làm tôn chỉ hoạt động.
 
Đặc biệt Công Ty Phương Đông có khả năng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng tốt nhất.
 
 
Giá Khoan cấy thép bằng các loại keo ramset, keo hilti
 
– Kinh phí là giá trị cốt lõi là nền tảng để tạo nên thương hiệu của chúng tôi. Người Việt Nam thường có quan niệm là làm việc và tiết kiệm tiền để xây nhà. Vậy là chúng ta hiểu rằng phải chuẩn bị một số tiền nhất định để thi công.
 
– Tìm đơn vị thiết kế thi công uy tín, chất lượng, an toàn, đẹp và tiết kiệm nhất.
 

Năng lực đội ngũ thi công Khoan cấy thép chờ TpHCM của công ty.

Với đội ngũ thợ thi công từ 12-15 người. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ khoan cấy thép chờ tốt nhất cho quý khách khi liên hệ với công ty chúng tôi. Với trên 7 năm kinh doanh các mặt hàng keo cấy thép và bu lông, hóa chất chống cháy. Nguồn hàng có sẵn với số lượng lớn để phục vụ quý khách ngay cả những công trình lớn. Khối lượng keo cần tới vài trăm tuýp công ty chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được ngay trong ngày.

Khoan cấy thép chờ tai TpHCM
Khoan cấy thép vào bê tông

Đội ngũ thợ thi công khoan cấy thép TpHCM có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có thể tư vấn cho khách hàng về cách thi công hợp lý và an toàn nhất

Dịch vụ khoan cấy thép chờ chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ 4 tiêu chí quan trọng trong suốt quá trình thi công.

 
AN TOÀN: Thi công đúng tiêu chuẩn chỉ số đã định sản. Luôn kiểm tra, kiểm định mật độ an toàn nhất.
 
CHẤT LƯỢNG: Thi công cấy thép khoan luôn đúng khối lượng. Chủng loại mũi khoan chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng.
 
NHANH CHÓNG: Đội ngũ công nhân viên , Kỹ Sư giám sát thường xuyên kiểm tra. Luôn kiểm soát việc thi công và cung ứng các loại keo khoan cấy thép đúng. nhằm đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ.
 
TIẾT KIỆM: Áp dụng công nghệ thi công mới hiện đại giúp tối ưu hóa số lượng keo khoan cấy cho khách hàng.

Các Bước Thi Công Khoan cấy thép chờ gồm?

Bước 1:

Khoan Tạo Lỗ Phù Hợp Với Đường Kính  Cốt Thép Và Chiều Sâu Theo Yêu Cầu Kĩ Thuật. Ví Dụ: Thép D10 Cần Khoan Lỗ D12 Và Sâu Từ 100mm-120mm.

Bước 2:

Vệ Sinh Lỗ Khoan Bằng Máy Thổi Bụi Lần 1.
Vệ Sinh Cạnh Lỗ Khoan Bằng Chổi Sắt Hoặc Nhựa.
Vệ Sinh Lỗ Khoan Bằng Máy Thổi Bụi Lần 2.

Bước 3:

Bật Nắp Tuýp Lọ Hóa Chất Cấy Thép.
Lắp Vòi Bơm Vào Lọ Hóa Chất.
Lắp Vào Súng Bơm Hóa Chất.

Bước 4:

Bơm Xả Keo Ra Khoảng 15ml Cho Đến Khi Hai Thành Phần Trộn Đều Nhau.

Lưu Ý: Đối Với Hilti: Hợp Chất Màu Hồng Nhạt, Đối Với Ramset: Hợp Chất Màu Xám Là Đạt Yêu Cầu.

Bước 5:

Đưa Vòi Bơm Đến Tận Đáy Lỗ Khoan. Bơm Hóa Chất Từ Đáy Lỗ Tịnh Tiến Ra Ngoài Khoảng 2/3 Lỗ(Tùy Thuộc Vào Loại Lỗ Khoan). Đảm Bảo Khi Cấy Thép Vào Thì Hóa Chất Đẩy Đầy Lỗ Khoan.

Bước 6:

Đưa Thép Cấy Vào (Bu Lông) Vào Nhẹ Nhàng Theo Hình Xoắn Ốc, Đảo Chiều Đến Khi Vào Hết Chiều Sâu Lỗ. Và Phải Đảm Bảo Hóa Chất Tràn Đều Ra Ngoài Lỗ Khoan.

Quy tắc an toàn trong việc khoan cấy thép được ưu tiên hàng đầu.

 
Mọi nhân viên của công ty Phương Đông đều quen thuộc với họ. Chúng nhất quán rằng không chỉ cần thiết phải thực hiện một cách có chất lượng tất cả các nhiệm vụ đã đặt ra, mà còn phải được bảo vệ khỏi sự phá hủy đột ngột của cấu trúc.
 
Các công nhân kĩ sư trong quá trình thi công sử dụng mặt nạ phòng độc để bảo vệ đường hô hấp. Nên đội mũ bảo hiểm trên đầu. Găng tay được đeo trên tay bằng chất liệu cao su hoặc cotton đan khít. Đây là cách duy nhất để bảo vệ chân tay khỏi bị thương.

Những Chú Ý Khi Thi Công Khoan Cấy Thép Chờ TpHCM.

Thời Gian Khô Cứng Của Keo Kéo Dài Từ 2-6 Tiếng. Do Đó Trong Thời Gian Keo Khô Nên Hạn Chế Tác Động Lên Các Cây Thép Đã Được Bôi Keo Và Cắm Vào Lỗ.

Các Lỗ Khoan Phải Có Đường Kính Lớn Hơn 3-5mm Đường Kính Thép Cần Cấy
Với Những Trường Hợp Như Cấy Thép Chờ Để Ghép Dầm Hoặc Cột Các Đơn Vị Thi Công Nên Đục Nhám Bề Mặt Bê Tông Trước Khi Đổ.

Chỉ Sử Dụng Những Keo Hóa Chất Cấy Thép Chuyên Dụng Như Keo Ramset, Keo Hilti…Có Nguồn Gốc Xuất Xứ Chính Hãng Để Đảm Bảo Chất Lượng Cho Công Trình.

Vui lòng liên hệ
Hotline: 0936 323 899
Gmail  : letien33333@gmail.com
website: khoancatbetongphuongdong.com
PHỤC VỤ 24/24. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Zalo