Kĩ thuật cắt hạ sàn bê tông

Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông TpHCM hồ bơi hiệu quả nhất. Hiện nay có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật để có thể cắt hạ sàn bê tông hồ bơi một cách hiệu quả.   Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Đã chế tạo ra loại máy có kĩ thuật cắt hạ sàn bê tông một cách hiệu quả cho khách hàng. Công ty khoan cắt bê tông phương đông chia sẻ tới các bạn phương pháp và kỹ thuật khoan cắt hạ sàn bê tông. Mời các bạn cùng tham khảo.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
kĩ thuật cắt hạ sàn bê tông chuyên nghiệp
Cắt hạ sàn bê tông tại TpHCM

Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông TpHCM được sử dụng rộng rãi trong công trình. Thường dùng để mở hố bê tông của mặt sàn có độ dày lớn hơn 50 cm. Sử dụng máy khoan cắt bê tông thế hệ mới nhất được nhập khẩu  cho hiệu quả nhanh chóng, thi công dễ dàng hơn các dòng máy trước.

Các hạng mục cần kĩ thuật cắt hạ sàn bê tông.

Khi khách hàng có nhu cầu mởi lỗi đi ống thông gió, giếng trời, vận thăng nâng hàng, cầy thang máy, đường ống nước. Thì các nhà thầu thường sử dụng tới máy khoan rút lõi để thi công cho khách hàng.

Trước đây, với bê tông có độ dày như này, các nhà thầu thường dùng dây cắt kim cương. Tuy nhiên từ khi có loại máy khoan rút lõi thế hệ mới thì các chủ doanh nghiệp thường dùng loại máy này vào trong thi công công trình. Dưới đây là kỹ thuật cắt sàn bê tông bằng máy khoan rút lõi.

kĩ thuật cắt hạ sàn bê tông nhanh chóng
Cắt hạ sàn bê tông bằng máy khoan rút lõi

Phương pháp thi công kĩ thuật cắt hạ sàn bê tông TpHCM

Sau khi tiến hành khảo sát công trình. Trao đổi cụ thể với khách hàng thì chúng tôi tiến hành thi công cho khách hàng.

Bước 1.  Xác định vị trí cần cắt bê tông, chuẩn bị toàn bộ trang thiết bị phía dưới vị trí cần cắt hạ và khu vực cắt.

Bước 2.  Khoan cắt và lắp tay nâng và chính giữa khối bê tông, dùng palang xích vào 3 chân nối với tay đỡ bê tông. Cần tính toán trọng lượng khối bê tông và chiều cao để chọn pa lăng phù hợp

Bước 3.  Dùng máy khoan rút lõi bê tông, khoan sát vào nhau, liền kề. Tạo thành các rãnh xẻ xung quanh khối bê tông cần cắt.

Bước 4. Khi khoan những mũi cuối cùng cần nhả chậm để palang từ từ hạ khối bê tông xuống. Bố trí vật dụng để đỡ khối bê tông một cách nhẹ nhàng.

Ưu điểm của phương pháp hạ sàn bê tông bằng máy chuyên dụng.

Đây là phương pháp khá hiệu quả. Chi phí bỏ ra so với phương pháp cắt bê tông bằng máy cắt dây kim cương là nhỏ hơn nhiều. Linh hoạt thi công trong mọi mặt bằng, có thể cắt các lỗ vách, hạ sàn hình chữ nhật tùy ý.

Linh hoạt trong mọi mặt bằng, có thể sử dụng cho cắt lỗ vách.

Thời gian thi công hơi nhanh chóng, cần nhà thầu có kinh nghiệm.

Việc sử dụng kĩ thuật cắt hạ sàn bê tông bằng phương pháp khoan rút lõi với những đội dày lớn. Luôn là phương pháp hiệu quả tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu cắt hạ sàn bê tông, hãy lựa chọn phương pháp hiệu quả này.

Liên hệ thợ kĩ thuật cắt hạ sàn bê tông TpHCM chuyên nghiệp.

Mọi liên hệ và góp ý về chất lượng Khoan cắt bê tông của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Hotline: 0936 323 899
Gmail  : letien33333@gmail.com
website: khoancatbetongphuongdong.com
PHỤC VỤ 24/24. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu khoan rut loi be tong. Khoan rút lõi bê tông cốt thép, khoan cấy thép vào bê tông. Hãy gọi cho chúng tối để được tư vấn và hỗ trợ phương án thi công tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tại TpHCM.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Zalo