Phá dỡ công trình quận 5

Dịch vụ phá dỡ công trình quận 5 ngày càng trở nên quan trọng. Giúp việc phá hủy những công trình không cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ Pha do cong trinh quan 5 chuyên về lĩnh vực phá dỡ công trình, phá dỡ công trình xây dựng cũ, nhà ở cũ….Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phá dỡ công trình xây dựng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hang qua những dự án chúng tôi thi công.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề phá dỡ công trình quận 5. Phương tiện thi công đầy đủ, phù hợp với từng địa điểm, từng mặt bằng thi công. Phá dỡ công trình trong hẻm,ngõ vào siêu nhỏ. Trong khu đông dân cư, khu vực có nhiều người qua lại cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Với nhiều kinh nghiệm thường xuyên được nâng cao tay nghề chúng tôi tự tin  đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Phá dỡ công trình quận 5
Phá dỡ một phần công trình xây dựng cho khách hàng tại quận 5

Tất cả các công trình phá dỡ nhà cũ, tháo dỡ nhà cũ trước khi phá dỡ trước khi thi công sẽ được các kỹ sư lên phương án. Đưa ra biện pháp thi công sao cho vừa an toàn và vừa tiết kiêm chi phí phá dỡ nhà cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp phá dỡ chuyên nghiệp chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thi công chuyên nghiệp nên báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác. 

Quy trình phá dỡ công trình quận 5 giá rẻ chuyên nghiêp.

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, cuộc gọi từ khách hàng.
Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm v đến để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình.
Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến để khảo sát.  Đưa ra biện pháp thi công sao cho việc thi công phải đảm bảo an toàn, tiến độ và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Việc khảo sát đo đạc khối lượng phải có sự giám sát của chủ đầu tư hai bên sẽ cùng nhau xác nhận khối lượng công việc tại công trình.

Bước 3: Lập dự toán, báo giá giá chi tiết cho khách hàng.
Căn cứ vào khối lượng công việc mà 2 bên đã cùng nhau đo đạc. Công ty sẽ lập dự toán theo khối lượng công việc và đơn giá tại thời điểm đó.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ chuyển máy móc phục vụ cho công việc. Sắp xếp cán bộ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thi công.

Bước 6: Thanh quyết toán hợp đồng.  
Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết. Khách hàng sẽ thanh toán dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Các dự án phá dỡ công trình quận 5 thường xuyên được thực hiện cho khách hàng.

– Phá dỡ nhà xưởng, xí nghiệp
– Phá dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp
– Phá dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu
– Phá dỡ nhà ga cũ, sân bay cũ
– Phá dỡ cầu đường…
– Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi
– Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ
– Phá dỡ nhà mặt phố,  liền kề , phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ
– Phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép
– Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng
– Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học – bệnh viện cũ….

Đảm bảo tiến độ và bảng giá phá dỡ công trình giá rẻ cho khách hàng.

Công ty luôn đảm bảo tiến độ công trình, đây là điều mà các đơn vị rất cần thiết với 1 nhà thầu phá dỡ công trình quận 5. Bởi có nhiều nhà thầu kinh nghiệm kém, không đủ năng lực, nhận nhiều việc mà không đáp ứng được tiến độ công trình. Làm ảnh hưởng tới tiến độ dự án mà khách hàng đề ra. Vì thế, khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Phá dỡ công trình quận 5
Phá dỡ công trình nhà ở cho khách hàng tại quận 5

Bởi chúng tôi có đầy đủ năng lực, kim nghiệm và nhân lực máy móc hiện đại để thi công nhanh. Hiệu quả đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng bảng báo giá phá dỡ công trình giá rẻ. Để khách hàng lắm bắt giá cụ thể các hạng mục.

Dịch vụ củ chúng tôi luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu.

Sự uy tín của dịch vụ phá dỡ công trình quận 5 còn thể hiện ở sự hài lòng của khách hàng. Minh chứng là rất nhiều khách hàng cũ đã quay trở lại với công ty. Chúng tôi cũng có nhiều chương trình ưu đãi và tri ân quý khách thân thiết đã đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó, đơn vị có chiến lược bài bản, quy trình làm việc có tính chuyên môn hóa sâu. Tất nhiên là chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi các công ty cùng lĩnh vực ở khắp mọi nơi. Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:
Điện thoại : 0936323899 – 0978159289
Email      : kcbttantien@gmail.com
Website    : khoancatbetongphuongdong.com

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Zalo